Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường Lh 0589452532

Làm bằng cấp 3 giá 1 triệu đồng?

Dịch vụ làm bằng cấp 3 với giá 1 triệu đồng sẽ không thể mang đến sản phẩm chất lượng , thay vào đó bạn hãy tìm đến những nơi uy tín hơn.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ dưới 1 triệu? Bạn đã từng nghe giới thiệu câu này ở đâu đó và cảm thấy rất hấp dẫn. Không cần bỏ công ra học nhưng vẫn có tấm bằng chỉ với vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên đó là con dao 2 lưỡi có thể khiến bạn phải hối hận.

Có nên tin vào những chỗ làm bằng cấp 3 giá rẻ 1 triệu không?

Với mức giá 1 triệu đồng, bạn chắc chắn không nên tin vào nơi làm bằng giả đó. Chắc chắn họ sẽ đưa đến những sản phẩm rất khác với bằng thật, tối đa chỉ giống được 60% mà thôi. 

Bằng 1 triệu không thể có chất lượng tốt được

Bằng 1 triệu không thể có chất lượng tốt được

Nguyên nhân nào để họ có giá rẻ đến như vậy:

  • Không làm bằng từ phôi thật bởi giá mua phôi hiện nay không phải ra rẻ
  • Không tốn nhiều thời gian làm bằng vì chỉ cần scan và sửa đổi đôi chút là có được sản phẩm

Vì vậy chúng tôi khẳng định bạn không nên tin và những nơi làm bằng cấp 3 với giá rẻ. Nếu bị phát hiện phải đối mặt với nhiều nguy cơ, trong đó nhẹ nhất là phạt tiền vài triệu đồng (giá cao hơn nhiều khi mua bằng ở nơi chất lượng), hoặc nặng hơn và nếu làm những bằng cấp cao hơn có thể kết hợp phạt hành chính vài chục triệu đồng.

Tại sao giá làm bằng cấp 3 lại đắt đỏ?

Bằng cấp 3 là một trong những sản phẩm rẻ nhất của chúng tôi. Nguyên nhân vì trong thời buổi hiện nay. Những tấm bằng cấp 3 không còn nhiều giá trị như trước nữa. Thay vào đó, bằng đại học, cao đẳng mới là những sản phẩm đắt tiền.

Tuy nhiên bạn chắc chắn cũng phải chi ra số tiền vài triệu khi Làm bằng cấp 3 phôi thật. Đó là điều đương nhiên bởi nơi làm cần phải mua phôi gốc từ trường mà bạn yêu cầu. 

Hơn nữa, để giúp tấm bằng có độ giống thật 100%, họ phải đầu tư rất nhiều vào hệ thống máy móc, trang thiết bị in. Đây là những điều sẽ đảm bảo cho các sản phẩm sau khi đến tay khách hàng sẽ có từng đường nét, màu mực đảm bảo chất lượng. 

Bên cạnh đó, công sức mà người làm bằng bỏ ra cũng không phải là nhỏ. Để có được các thông số chính xác ghi lên bằng, họ cần có thời gian tìm hiểu, chứng thực vì chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến tấm bằng không còn giá trị nữa.

Giá làm bằng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Giá làm bằng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Khi sử dụng sản phẩm của lambangcap24h.com. Chúng tôi có thể khẳng định bạn sẽ không bị phát hiện bởi bất cứ cơ quan công chứng nào.

Mức giá hợp lý cho một tấm bằng

Với những công sức, giá trị bỏ ra, giá cho một dịch vụ làm bằng cấp 3 phôi thật hiện nay là từ vài triệu đồng trở lên tùy từng loại. Đây là con số hợp lý cho cả đôi bên, khách hàng không cần tốn nhiều công sức nhưng vẫn có được một sản phẩm đảm bảo, bên làm bằng cũng có một số tiền xứng đáng với những công sức họ bỏ ra.

Nếu bạn có yêu cầu làm thêm học bạ để hoàn thiện hồ sơ của mình thì giá của một tấm bằng sẽ là 3 triệu đồng. Để có được những thông tin của giáo viên, ký từng chữ một vào học bạ. Nhân viên làm bằng chắc chắn là những người rất chuyên nghiệp. Đây là mức giá rất rẻ cho một bộ hồ sơ cần nhiều thông tin như học bạ.

Cũng có nhiều nơi nhận làm bằng với giá cao hơn 3 – 5 triệu đồng. Điều này tùy thuộc vào độ khó của công việc và thời gian có gấp rút hay không. Tuy nhiên bạn không nên tìm đến những nơi hét giá quá cao vì họ chỉ đang lợi dụng để kiếm tiền từ khách hàng mà thôi. Thay vào đó hãy đến một nơi có giá cả hợp lý, phải chăng như lambangcap24h.com.

Làm bằng cấp 3 phôi thật để đi xin việc cần những gì?

Giá làm bằng đã được niêm yết từ 1 –. 4 triệu đồng tùy vào việc có cần hồ sơ học bạ đầy đủ hay không. Chính vì vậy nếu bạn chỉ cần bằng để đi xin việc ở một số vị trí như công nhân. Bảo vệ thông thường thì không cần học bạ.

Trong yêu cầu tuyển dụng, công ty chỉ cần có chứng chỉ tốt nghiệp cấp 3. Thậm chí là sản phẩm công chứng là được. Do đó khi đi xin việc mà không  có bằng, bạn hãy liên hệ với lambangcap24h.com để có ngay sản phẩm chỉ với giá cạnh tranh.

làm bằng tốt nghiệp cấp 3

làm bằng tốt nghiệp cấp 3

Chúng tôi cam kết làm trong vòng từ 2 – 3 ngày để giúp bạn kịp thời gian phỏng vấn. Không cần bỏ thêm bất cứ chi phí nào, không có đặt cọc. Chỉ thanh toán một lần duy nhất khi nhận bằng.

Chất lượng bằng có thể khiến khách hàng yên tâm bởi chúng tôi cam kết không bị công ty phát hiện. Sản phẩm sẽ được bảo hành đến thời điểm bạn xin việc thành công. Nếu bị bất cứ nơi nào phát hiện bằng giả chúng tôi sẽ có bồi thường xứng đáng.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ cạnh tranh của chúng tôi đã là sự lựa chọn giúp nhiều người có được công ăn việc làm ổn định. Nếu đặt niềm tin vào chúng tôi, bạn sẽ có một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Ngoài làm bằng cấp 3, chúng tôi còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như bằng đại học… Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn. 

Xem thêm: Làm bằng cấp 3 xin việc

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments