Mất bằng cấp ba có nên làm lại hay không?

Bạn đã mất bằng cấp ba và đang phân vân có nên làm lại hay không? Bạn đang cần làm lại bằng cấp ba mà chưa chọn được địa chỉ phù hợp. Bạn đang phân vân nơi làm uy tín nhất hiện nay, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến với chúng tôi,một tấm bằng cấp ba cầm trên tay y như thật đến 100%,giúp bạn thuận lợi hơn với những dự tính sắp đến đó ạ.

Thủ tục xin cấp lại bằng cấp 3 (bản sao) như thế nào?

Thủ tục xin cấp lại bằng cấp 3 (bản sao) như thế nào

Thủ tục xin cấp lại bằng cấp 3 (bản sao) như thế nào

Theo quy định tại Thông tư 19/2015/TT-BGDĐT, thủ tục cấp bản sao từ sổ gốc bằng tốt nghiệp cấp 3 cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • Bản sao chứng thực Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn giá trị sử dụng để người tiếp nhận hồ sơ kiểm tra.
 • Đơn xin cấp lại “bản sao” bằng tốt nghiệp cấp 3 (theo mẫu), có xác nhận lý do mất bằng tốt nghiệp cấp 3 của chính quyền địa phương hoặc Công an cấp xã (phường) và xác nhận của nhà trường nơi bạn học lớp cuối cấp.
 • Học bạ gốc (hoặc bản sao có công chứng).
 • Chứng minh nhân dân phô tô.
 • Ảnh 3×4
 • 1 bộ hồ sơ.
 • Cuối cùng là đóng lệ phí cấp bản sao bằng tốt nghiệp cấp 3 được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Tài chính và Bộ tư pháp.

Mẫu đơn xin cấp lại bằng tốt nghiệp cấp 3

Sau đây là mẫu đơn viết tay cơ bản phổ biến nhất để bạn có thể xin cấp lại bằng tại các cơ quan có thẩm quyền, nếu không may làm thất lạc hoặc bị mất.

Tôi tên là:………………………………………Giới tính:…………………………………

Ngày sinh:…………………………………………………………………………………….

Nơi sinh:……………………………………………………………………………………….

Nghề nghiệp hiện tại:………………………………………………………………………

Đã trúng tuyển kỳ thi tốt nghiệp:……………………………………………………….

Khóa ngày:………………………Tại Hội đồng thi:…………………………………….

Nguyên là học sinh trường:……………………………………………………………..

Điện thoại liên lạc khi cần:……………………………………………………………….

Kính đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo……xem xét và cấp lại bằng tốt nghiệp cho tôi.

Lý do xin cấp lại:…………………………………………………………………………….

Ngày ……. tháng……năm 20…

Người làm đơn

(Ký và ghi rõ họ tên)

XÁC NHẬN CỦA TRƯỜNG

Họ tên:…………………………………………………………..

Sinh ngày:……………………………………………………..

Đã TN kỳ thi:………………………………………………….

Tại Hội đồng thi:…………………………………………….

Đã được cấp bằng TN, vào sổ số…………..ngày vào sổ:……..

Vậy kính đề nghị Phòng GD-ĐT….. kiểm tra và cấp bản sao bằng TN cho học sinh nói trên.

Ngày ……. tháng……năm 20.…

                        HIỆU TRƯỞNG

Làm lại bằng tốt nghiệp cấp 3 (THPT) mất bao lâu?

Để cấp lại bản sao bằng cấp 3, bạn phải làm nhiều thủ tục xác nhận qua nhiều công đoạn đến cuối cùng mới làm hồ sơ và đóng lệ phí. Sau khi đóng lệ phí bạn còn phải chờ đợi theo lịch cán bộ cơ quan hẹn với bạn đến nhận.

Lệ phí thực hiện: 10.000 VNĐ/bản.

Vì thế, thời gian để cấp lại một bản sao bằng cấp 3 không biết chính xác là bao lâu. Nhưng có lẽ mọi người cũng không xa lạ gì với cách làm việc của các cơ quan hành chính. “Chờ đợi” là một từ chính xác nhất để nói đến những thủ tục hành chính.

Nếu bạn đang cần gấp bằng cấp 3 để xin việc hay nộp vào trường Đại học hoặc xin việc thì phải làm sao?

=> Cách nhanh nhất chính là làm bằng cấp 3 tại các dịch vụ bên ngoài.

Làm bằng cấp 3 ở đâu giá rẻ mà chất lượng?

Nếu bạn muốn làm bằng cấp 3 với giá rẻ thì có thể tìm đến rất nhiều dịch vụ làm bằng giá rẻ trên mạng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm bằng cấp 3 vừa rẻ vừa chất lượng thì hãy tìm đến dịch vụ Lambangcapnhanh.com

Đây là một địa chỉ làm bằng cấp uy tín cho nhiều người. Điểm khác biệt của lambangcapnhanh chính là làm bằng vừa rẻ vừa chất lượng trong từng chi tiết từ tem, phôi, con dấu cho đến màu sắc, hoa văn của mỗi tấm bằng.

Đặc biệt, nhân viên tại Làm Bằng Cấp Nhanh rất chuyên nghiệp và có tay nghề cao, tỉ mỉ nên mới cho ra đời những tấm bằng hoàn hảo đến 99%.

Lời khuyên chân thành cho bạn là đã có nhiều người tìm những dịch vụ làm bằng khác giá rẻ nhưng khi họ nhận được sản phẩm thì lại hoàn toàn thất vọng.

Vì vừa nhìn vào là biết bằng giả thì làm sao có thể sử dụng được. Cũng chính vì điều đó, chúng tôi mới đặt chất lượng của những tấm bằng lên hàng đầu nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Lambangcapnhanh.com luôn giữ uy tín và lòng tin từ phía khách hàng và cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn thấy không hài lòng về sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết hay có thắc mắc xin vui lòng liên hệ đường dây nóng 0569 167 919 hoặc để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.

Quy trình làm bằng cấp ba chuyên nghiệp khoa học nhất hiện nay

 1. đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc
 2. đưa ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp khoa học đảm bảo cung cấp cho khách tấm bằng tốt nhất sớm nhất thủ tục đơn giản nhất,
 3. khách hàng chỉ cần gửi đầy đủ thông tin yêu cầu làm bằng tốt nghiệp cấp ba chính xác nhất,
 4. đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
 5. sau khi nhận đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng cho khách hàng,

Chúng tôi với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng bên cạnh đó là một hệ thống máy móc hiện đại,khách hàng hãy cứ yên tâm về dịch vụ của chúng tôi,sau khi hoàn thành xong chúng tôi sẽ có người trực tiếp giao tận tay một sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Đảm bảo giá cả hợp lý cho khách hàng 

mua bằng tin học cơ bản

mua bằng tin học cơ bản

Đến với chúng tôi bạn hãy yên tâm về giá cả bên tôi nhé,đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá sau khi đã làm việc xong với khách hàng,khách hàng thoải mái so sánh với những đơn vị cung cấp dịch vụ khác ,để đưa ra cho mình mình một sự lựa chọn tốt nhất phù hợp nhất nhé.

Chúng tôi không những chi phí cạnh tranh mà dịch vụ chúng tôi còn cho phép quý khách lấy ngay trong ngày nếu cần gấp,khách hàng có thể yêu cầu làm bằng gấp và lấy ngay trong ngày,tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn bạn nhé,chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ hài lòng với chúng tôi khi đến với dịch vụ làm bằng cấp ba uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Qua những gì chúng tôi chia sẻ như trên đã giúp bạn hiểu được phần nào chưa ạ,mục tiêu của chúng tôi luôn hướng đến khách hàng là quan trọng nhất,chỉ cần khách hàng có nhu cầu ngay lập tức chúng tôi sẽ tư vấn phục vụ tận tình nhất,hãy gọi ngay với chúng tôi khi cần một chiếc bằng cấp ba trong tay nhé,hi  vọng với chiếc bằng của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn của mình,cảm ơn khách hàng đã tin tưởng.

5 2 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments