Trường đại học công nghệ trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Trường đại học công nghệ trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, FUNiX đã có hơn 1000 sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin với nhiều lứa tuổi tại 12 quốc gia theo học. Nhiều sinh viên sau khi làm bằng cấp 3 có thể theo học và làm việc với chương trình tài năng.

Là trường đại học đầu tiên đào tạo online và không giới hạn học sinh theo học, trường có đội ngũ giáo viên giỏi quốc tế bạn sẽ có ngay những kiến thức mới nhất trong quá trình đào tạo. Có nhiều sinh viên tuổi 76 còn ham mê yêu thích công nghệ và sẵn sàng theo học. Vì thời học rất linh hoạt, bạn không cần phải đến trường, mọi thao tác làm bài kiểm tra đều thực hiện thông qua máy tính kết nối internet.

funix-chuan-bi-can-moc-1-000-s-3755-5522-1474366496

Với kiến thức phong phú, hứa hẹn nhiều sinh viên theo học sẽ có nghề tay trái kiếm tiền thông qua các lớp thiết kế web, lập trình phần mềm. Các bạn trẻ yêu thích kinh doanh online việc học thêm marketing online kết hợp làm bằng lái xe máy sẽ bổ ích, việc kinh doanh qua facebook, google adword đang rất được chú trọng.

Có nhiều anh chị đang làm trong cơ quan nhà nước, muốn học thêm công nghệ để phụ giúp vợ con mở một website để bán hàng nhờ theo học lớp học trực tuyến anh có thể học hỏi nhiều bạn bè trên thế giới mà trao dồi vốn tiếng anh. Kết bạn và giao lưu học hỏi .

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.