Nên làm bằng lái xe oto ở đâu tại Quận 4 ?

Hỏi : Em là Minh năm nay 21 tuổi, muốn hỏi để thi bằng lái xe oto thì giới hạn tuổi như thế nào ? Và em bị cận thì có được thi bằng lái hay không ? Xin cảm ơn. Và nếu có dịch vụ làm bằng lái xe cấp tốc thì ở đâu uy tín ?

Trả lời : Theo quy định về thi bằng lái xe oto và sức khỏe tiêu chuẩn cho phép với đối tượng tham gia giao thông theo các quy định như sau :

Xem thêm : Dịch vụ làm bằng lái xe ôtô B2, B1, C tại quận 3

=======> Làm bằng cấp 3 giá rẻ

b2_BANG_-_GIAY

1/ Độ tuổi học bằng lái xe oto hiện nay :

+ Từ 18 tuổi trở lên thì bạn được học lái xe hạng B1, B2 – Từ 21 tuổi trở lên được học lái xe hạng C – Từ 24 tuổi trở lên mới được học lái xe hạng D, E, F (nâng hạng)

1. Điều kiện về mắt học bằng lái xe ô tô
Điều 3. – Những người lái các loại phương tiện giao thông đường bộ có động cơ nói ở điều 1, thị lực sau khi điều chỉnh bằng kính bắt buộc phải đảm bảo điều kiện dưới đây:

Hai mắt cộng lại 16/10.

Điều 4. – Những người lái các loại phương tiện giao thông đường bộ có động cơ nói ở điều I, nếu mắt bị một trong bảy trường hợp dưới đây thì không được lái:

1. Mắt đeo kính cận thị quá 7 dioptries

2. Mắt đeo kính viễn thị quá 7 dioptries

3. Mắt đeo kính loạn thị quá 4 dioptries

4. Thị trường bị thu hẹp (rétrécissement du champ visuel) quá 20 độ.

5. Các cân chuyển vận mắt bị tê liệt hoặc có tật hạn chế sự vận chuyển nhãn cầu.

6. Mắt bị quáng gà (hémeralogie) hoặc bị loạn sắc (daltonisme).

7.Có các bệnh của võng mạc hoặc của thị giác thần kinh đang tiến triển.

Những người mà bệnh của võng mạc hoặc của thị giác thần kinh đã được ổn định và các điều kiện về thị lực, thị trường đầy đủ có thể được tạm thời lái xe do bác sĩ chuyên khoa xét và quyết định thời gian tạm thời đó.

Với trường hợp bạn Minh được phép thi bằng lái xe oto, nhưng chúng tôi có dịch chuyên làm bằng lái xe b2 giả uy tín nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ vào đường dây hỗ trợ miễn phí

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.