Không có bằng cấp 3 không xin được việc làm

Ngày này, việc xin việc không còn đơn giản nữa, có rất nhiều người lao động muốn xin làm ở các doanh nghiệp, công ty tư nhân mà yêu cầu tối thiểu bắt buộc người lao động phải có ít nhất bằng cấp 3 thì mới tuyển đây là rào cản khó khăn. Cuộc sống đôi khi không phải màu hồng, có những người mà tôi biết họ rất khó khăn, từ nhỏ học tới học lớp 6 phải nghỉ học giữa chừng đâu phải là học kém, họ ham học chứ nhưng gia đình nghèo quá lấy tiền đâu mà học, tiền ăn còn chưa có. Do đó phía doanh nghiệp cần thông cảm cho họ, ai cũng có hoàn cảnh cho nên nhiều khi nhìn họ mà lòng buôn man mác, mình may mắn được ăn học tử tế.

nhan-lam-bang-cap-3-gia-re

Bằng cấp 3 là hành trang cho chúng ta bước vào con đường đời, bạn không cần phải học giỏi, chỉ cần chiếc bằng cấp 3 bổ túc cũng là niềm vui cho những người không có điều kiện theo đuổi việc học. Là một trong những khách hàng từng sử dụng dịch vụ lam bang cap 3 của chúng tôi. Bạn Nam :” Nhà em nghèo lắm, học hết lớp 7 phải nghỉ phụ giúp gia đình, muốn lên sài gòn kiếm việc ở công ty rồi có chút tiền để học cái nghề nuôi sống bản thân mà khổ nỗi công ty yêu cầu bằng cấp 3. Em rất buồn rồi nhờ người bạn giới thiệu nên em đã mua bằng cấp 3 bổ túc và nộp đi làm. Ban đầu em lo lắng sợ phát hiện nhưng không ai phát hiện ra bằng thật hay giả và em đã đi làm được một năm. Cuộc sống em giờ rất tốt.

Những lợi ích khi bạn có trong tay bằng cấp 3 như trường bạn Lan :” Em muốn xin vào công ty may, nhưng do hồi xưa ham chơi không chịu học giờ hối hận quá. Cũng may mắn lên mạng tìm website của a Phúc, em được a tư vấn sử dụng mua bằng cấp 3 bổ túc nên giờ em rất tự tin không phải sợ phía công ty phát hiện.”

Còn rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng tới dịch vụ của tôi, nhưng điều chung quy mà tôi muốn khách hàng khi sử dụng bằng cấp 3 luôn có cuộc sống tươi đẹp không ảnh hưởng tới người xung quanh của mình nhé.

Nếu khách hàng muốn làm bằng cấp 3 giá bao nhiêu, cao đẳng, bằng lái xe, liên hệ trực tiếp vào đường dây hotline để tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.