Công bố tình hình việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp

Công bố tình hình việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là lời khẳng định của vụ trưởng bộ giáo dục nhằm tạo ra sự cạnh tranh trong nền tảng giáo dục, cạnh tranh năng lực của các trường đại học, qua đó giúp sinh viên có cơ hội hướng nghiệp và tìm kiếm việc làm cho mình thật tốt.

qc_lambangdaihoc

Trong những năm qua, việc công bố tỷ lệ sinh viên có việc làm của các trường đại học chưa được diễn ra. Và chưa có đơn vị nào đi kiểm chứng xác thực, dẫn tới những con số ảo được công bố trong khi thực tế tỷ lệ thất nghiệp diễn ra vô cùng trầm trọng kéo bao nhiêu hệ lụy khi tội phạm gia tăng.

Thách thực lớn nhất của các trường đại học phải liên kết với doanh nghiệp , nâng cao đội ngũ giảng dạy có tính thiết thực và đặc biệt là xây dựng nền tảng kỹ năng mềm cho sinh viên khi bước ra trường. Tạo những thông tin bổ ích giúp đỡ sinh viên để sinh viên có khả năng tìm kiếm cho mình những công việc phù hợp với năng lực. Vậy làm sao để hiệu quả đó là sự chung tay của cả một hệ thống từ bộ giáo dục tới nơi giảng dạy và xã hội.

Là một đơn vị uy tín về mua bằng đại học giá rẻ, chúng tôi hiểu rõ được tâm tư và nguyện vọng của nhiều bạn trẻ mong muốn khi ra trường cầm bằng đại học để xin việc làm, với trách nhiệm của mình với toàn thể xã hội. Dịch vụ sẽ hỗ trợ 10% chi phí tư vấn miễn phí cho ai muốn sử dụng dịch vụ làm bẳng cấp giả.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.