Home » Tin tức » Bị mất bằng lái xe b2 tại quận 10

Bị mất bằng lái xe b2 tại quận 10

Sau khi đi công tác tại quận 10, vô tình đánh rơi mất toàn bộ giấy tờ bao gồm bằng lái xe b2, giấy chứng minh nhân dân và giấy tờ tùy thân khác. Anh tuấn suy sụp tinh thần giờ đây không thể tìm kiếm được ai nhặt được hậu tạ. Nhưng thay vì chờ đợi thì lúc này a Tuấn quên một người bạn tìm kiếm trên mạng dịch vụ làm bằng lái xe giả rất có uy tín. Chỉ mất 2- 3 ngày là anh tuấn có thể sở hữu lại chiếc bằng giống y như hệt. Lòng vui mừng giờ đây có thể sử dụng bằng lái xe mà không phải lo lắng đi xin lại hồ sơ cấp phép.

b2_BANG_-_GIAY

Với những trường hợp như anh tuấn, khách hàng vẫn có thể làm lại toàn bộ bằng cấp trong trường hợp bị đánh cắp hay rơi mất, toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được giữ kín tránh rò rỉ ra bên ngoài. Chi phí mua bằng lái xe b2 vào khoảng 3- 5 triệu là ổn.

Do đó khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ đơn vị, vì hiện nay nhiều nơi làm bằng cấp giả không uy tín dẫn tới ảnh hưởng tới thương hiệu lâu năm của chúng tôi. Do đó tránh tiền mất tật mang khi sử dụng dịch vụ kém hiệu quả.

Cám ơn khách hàng đã sử dụng và tin yêu dịch vụ chuyên làm bằng đại học, cấp 3, cao đẳng…..

Xem thêm : Không có bằng cấp 3 không xin được việc

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*đánh bóng sàn bê tông | thi công sơn epoxy | xử lý nước thải sinh hoạt | xe tai isuzu | saigon royal quan 4 | water bay quan 2
Đánh giá Bị mất bằng lái xe b2 tại quận 10 9/10 dựa trên 4567 đánh giá.